ประชุมคณะกรรมการคัดเลือก "1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น"     << ย้อนกลับ

ดร.ไพฑูรย์ สังข์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการคัดเลือก "1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น" เพื่อศึกษาประวัติศาสตร์ของอาหารไทยอาหารท้องถิ่นที่มีความสัมพันธ์กับวิถีชีวิตคนไทย รวมถึงการรวบรวมและเผยแพร่ข้อมูลสารสนเทศ และส่งต่อเป็นภูมิปัญญาที่มีการสืบทอดรุ่นสู่รุ่น โดยมีรายการอาหารที่เข้าร่วมการพิจรณา จำนวน 7 อำเภอ และวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง เป็นตัวแทนด้านการเผยแพร่ข้อมูลการแปรรูปอาหารจากวัตถุดิบ "กระท้อนพันธุ์ทองใบใหญ่" ร่วมกับอำเภอโพธิ์ทอง โดยนายอภิชาติ ศรีเหรา นาอำเภอโพธิ์ทอง เป็นผู้กล่าวรายงานต่อที่ประชุมทราบ และพลเรือตรีหญิงอินทิรา ตันเจริญ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอ่างทอง เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมสามโก้ ศาลากลางจังหวัดอ่างทอง






















































เพิ่มโดย [ 2023-07-13 ] อ่าน 837 ครั้ง